TẠI SAO FACEBOOK KHÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN CỦA TÔI?

Tôi bắt đầu viết bài trên fb từ đầu năm 2014. Các chủ đề ban đầu chủ yếu là những chia sẻ về cách nuôi dạy con mà tôi học được từ sách nước ngoài, rồi áp dụng để nuôi dạy con gái tôi là Minh Thu. Kế đó là chủ đề về sức khỏe, với các phương pháp tự nhiên để có thể “sống vui sống khỏe”, mà tôi gom nhặt được từ tất cả các nước trên thế giới.
Là người luôn công bằng, rất cứng rắn để gìn giữ những điều bản thân tôi coi là NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC CON NGƯỜI, nên tôi không bao giờ im lặng trước những hiện tượng thiếu công bằng, hoặc suy đồi về đạo đức.

Bắt đầu từ năm 2021, có 3 sự việc đồng thời xảy ra:

  1. Khi tìm hiểu thông tin về các loại vaccines covid, tôi đã hiểu ngay rằng nó cực kỳ có hại lâu dài cho sức khỏe con người.
  2. Rồi cậu em bị chủ xị băng điếm người Việt tại Singapore – biệt danh là “đại dụ” cài sex ở Hà nội vào ngày 14/1/2021, ngầm báo cho tôi biết. Cắm đầu tìm hiểu thông tin để giúp cậu em thoát khỏi băng điếm, tôi tá hỏa khi biết chính băng đó tổ chức tuyển gái công khai trên mạng từ Việt nam dưới danh nghĩa “môi giới tìm chồng”, để đưa sang “hành nghề” karaoke “trá hình” ở Hàn quốc, Trung quốc và Singapore. Chúng hoạt động khá có tổ chức và bài bản, có đứa giữ vai trò du côn, để hễ ai đụng gì đến, là chúng lên mạng dọa “dao kéo, đâm chém giết chóc”.
  3. Quãng tháng 12/2021, nhờ cậu em mật báo qua trang fb ảo, tôi càng giật nẩy mình hơn, khi biết chính cô chủ băng điếm, với cái tên “đại dụ”, lại là nhân vật chủ trì phối hợp cấu kết với cô đại diện trưởng của hãng HK để lợi dụng dịch bệnh, bán vé chuyến bay giải cứu chia nhau tiền.

Từ khi tôi viết bài nêu rõ ba sự việc trên, bắt đầu quãng tháng 8/2021, thì FB của tôi bị khóa liên tục, cứ 3 ngày, 7 ngày, rồi 30 ngày.

Rồi đột nhiên cách đây vài ngày, tôi đang trả lời bình luận của bạn bè, thì fb khóa đánh bụp, không hề giải thích lý do. Khi tôi email khiếu nại, thì “bị” trả lời như dưới đây.

Điều làm tôi NGHI NGỜ: liệu phía sau việc khóa vĩnh viễn FB của tôi, có bàn tay của các “thế lực mafia ngầm”, những kẻ dính vào hoạt động của băng điếm “đại dụ” ở Singapore, những kẻ cấu kết tổ chức ăn cướp tiền của đồng bào bay chuyến bay giải cứu hoặc Việt á…

Tôi sẽ chính thức làm đơn đề nghị Bộ thông tin truyền thông yêu cầu FB trả lời rõ các vấn đề sau:

  1. FB có PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ rất thiếu công bằng với người Việt nam?
  2. Khi khóa tài khoản, fb có trách nhiệm nêu rõ lý do của việc khóa, không thể nói đó là thông tin BÍ MẬT. Riêng hành động đó đã nói lên rằng: phía sau việc khóa VĨNH VIỄN tài khoản của tôi, là thế lực bí mật nào đó đang sợ những bài viết PHƠI BÀY SỰ THẬT TRẦN TRỤI, tố cáo tham nhũng của tôi. Khóa trang fb cá nhân của tôi, chẳng lẽ chúng hy vọng sẽ thoát khỏi bàn tay pháp luật? Luật nhân quả vốn chẳng chừa ai, những kẻ ăn tiền trên nỗi đau của đồng bào: chuyến bay giải cứu, Việt Á…, KHÔNG THỂ THOÁT NỔI ĐÂU.

Chẳng lẽ chính FB đang BẢO VỆ NHỮNG KẺ THAM NHŨNG ở Việt nam, bằng cách bịt mồm những người dám NGẨNG CAO ĐẦU vạch trần mọi sự thật bẩn thỉu như tôi???

TÔI CHÍNH THỨC NHỜ BẠN BÈ CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY CỦA TÔI LÊN FB.

Rất cám ơn mọi người.

https://safechat.com/post/3001689517501175117

1 comment

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *