BÀI HỌC LỚN CHO HỘI ĐÀN ÔNG CÓ QUYỀN CHỨC HOẶC CÓ TIỀN.

VÀ CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÔNG MAY MẮN RƠI VÀO HOÀN CẢNH CHỒNG HOẶC BỒ BỊ BỌN “ĐIẾM GIẢ DANH GÁI NGOAN” CÀI

Hy vọng sự việc xảy ra với “đại gia” bị “đại dụ” cài sex chỉ trong nháy mắt, sau một lần gặp gỡ, rồi là bài ăn vạ, sẽ có ích cho nhiều người.

Những cái tên trong bài đều do tôi tự đặt. Bài viết nêu sự việc xảy ra để mọi người lấy làm bài học, không ám chỉ bất cứ ai. Các suy luận trong bài là do tôi xếp đặt các sự việc xảy ra theo thứ tự thời gian, sự việc, suy luận và đi đến kết luận

Tóm tắt sự việc đại gia “vướng vòng kim cô” của đại dụ:

 1. Ngày 7/12/2020: đại dụ bay từ Singapore về Cần thơ trên chuyến bay giải cứu
 2. Ngày 9/1/2021: đại dụ bay vào SGN, gặp đại gia  để hỏi rằng: “Làm sao để công ty cô ta bán được cho Viet Jet”: mà bản chất chắc là làm sao để bán vé “chuyến bay giải cứu” kiếm tiền tỉ, khi công ty cô ta bên đó không được bán. Dự đoán rằng: đại gia được “dại dụ” “liếc nhìn say đắm”, dùng bộ ngực để hở hơn 2/3 cà vào  đủ chỗ, nên muốn chứng tỏ ta đây “tài giỏi đủ món”. Cô đại dụ này rất có tài gợi sex bằng ngực để hở chỉ quãng 2/3. Khi gặp lại chồng cũ trong một đám cưới, đứng ép sát ngực, giơ tay ôm eo rất chặt anh chồng “đã cũ”. Có ai dám chụp ảnh với chồng cũ như vậy không, hay chỉ có thể là bọn điếm? Đại gia bèn lấy mô hình kinh doanh quen thuộc để lên “dự án kinh doanh” giúp đại dụ. Mô hình đó là: gom khách, thu tiền dịch vụ, rồi hãng HK xuất vé. Dịch vụ khách phải trả thường tối đa 5%, nhưng nếu lợi dụng dịch bệnh, ít cung nhiều cầu, hoặc tạo nguồn cung thật ít – thì điếm đại dụ kết hợp trưởng đại diện hãng HK thu “dịch vụ phí” quãng 2000 – 3500 SGD, là việc sau đó bọn chúng thực hiện. Điếm đại dụ “tưởng bở” rằng đại gia tự tay xây dựng nên cơ đồ, mà không hề biết rằng mọi thứ đại gia và gia đình nhà hắn có hôm nay – kể cả em trai và em dâu có, là từ BÀN TAY bà chị. Ngày hắn rời khỏi hãng hàng không, chẳng một xu dính túi. Bà chị lập công ty cho hắn làm, lỗ liểng xiểng chỉ mình bà chị chịu. Hắn không có xu nào góp vốn, mà toàn bộ cổ phần là được bà chị cho không.
 3. Điếm đại dụ còn dụ đại gia “trả tiền mua sex” bằng cách “bán đứng” chính công ty của bà chị khi đó. Khốn nạn đến tận cùng luôn. May mà chỉ thoáng nghe lần đầu, bà chị hiểu luôn bản chất vấn đề, chặn đứng ngay lập tức
 4. Ngày 14/1/2021: theo lời mời gọi sex của điếm đại dụ, đại gia ra Hà nội. Đại dụ hiến sex, đổi lại đại gia “hiến” các lời khuyên – nghi là có viết thành dự án rất chỉn chu về cơ hội “kiếm tiền bằng chuyến bay giải cứu”. Cuối 2021, khi vụ việc “giải cứu” vỡ lỡ, bọn điếm do đại dụ chủ mưu dùng chính đề án đó để “ép buộc đại gia” – liệu cái đám cưới đúng 5 ngày sau khi nhóm ngoại giao đầu tiên bị bắt (bắt ngày 28/1, thì cưới ngày 5/2/2022) – vì lý do nếu đại gia không chịu cưới, bọn chúng sẽ xúm nhau đổ cho là kẻ chủ mưu đưa ra ý tưởng “chuyến bay giải cứu”?
 5. Ngày 24/1/2021: trước khi đại dụ bay sang Sin, lại dụ đại gia bay ra để “hưởng” thêm một lần sex nữa. Ngày 25/1/2021 đại dụ bay về Sin
 6. Ngày 10/2/2021: đại dụ lên FB tuyên bố: “Hốt luôn được rồi” – tức là hốt được thằng đại gia khốn nạn và ngu dại, 60 tuổi đầu rồi còn dâm đãng ham sex, nên bị điếm cài. Mà cũng phải: đại gia này thì cứ điếm “mắt cụp mắt xòe” lả lơi mơi gọi, là dính. Cũng ngày 10/2: Cô đại diện trưởng HK có tên H “phò” và điếm đại dụ “úp mở” nói trên FB là “đừng chạy sợ rơi”, ai cũng hiểu ý là điếm muốn thông báo dính bầu với đại gia rồi.
 7. Đêm 22/2/2021: lúc 02.10: cậu em nhắn tin cho bà chị, nói là: “quan hệ với một người, nên báo để cậu biết”. Sáng hôm sau bà chị đọc, còn nhắn tin chúc mừng và hẹn nói chuyện để nghe về cô ta. Lúc đó, bà chị ngĩ là đại gia  “lật kèo” bà chị một cú đau điếng vào 17/11/2020 sau 20 năm gắn bó (hay chủ mưu đào mỏ?), là vì đã có hẹn hò với điếm. Nhưng hình như không phải. Chiều 23/2, khi nói chuyện qua messenger, bà chị hỏi, cậu em hầu như chưa biết tí gì về “cô điếm được tôn lên là bồ”: không biết cô ta bay về chuyến nào, bị cách ly mấy ngày, tình hình gia đình ra sao? Cậu em còn gân cổ lên cãi là: “Giữa VN và Singapore có “bubble travel”, nên không phải cách ly. Sau đó bà chị tìm hiểu thì được biết cô ta bay về trên chuyến Pacific Airlines ngày 7/12/2020, hạ cánh Cần thơ.
 8. Chiều 28/2/2021: bà chị đến nhà cậu em: đại gia em vẫn cãi là nó bay về SGN chuyến ngày 8/12, mà ngày đó không hề có chuyến bay. Bà chị đoán ngay lập tức là bị điếm cài, cậu em lúc đó muốn dùng tay chị xua đuổi điếm để “cao chạy xa bay”, nên ngay khi về nhà, gọi điện báo cho em trai của đại gia, nói rõ là “anh của em đang mắc cạn, mà không dám nói thẳng, như từ trước đến nay vẫn thế, chị em mình phải giúp thôi”. Sau đó, cậu em có gọi cho đại gia, báo là bà chị nghi ngờ, và cái nghi ngờ đó chắc đúng. Sau này, em của đại gia kể lại là: “Ông ấy bảo ngày mai sẽ email cho cô ta để chấm dứt quan hệ, nhưng dặn đi dặn lại em không được nói với chị”. Mưu mô ra phết. Điều này thì bà chị biết rõ, với cậu em thì cái sĩ luôn là hàng đầu. Gây lỗi, thì người khác đi mà khắc phục hậu quả, hắn không bao giờ có một lời xin lỗi. Ai mà muốn giúp, thì phải đoán ý, để hắn không cần biết ơn ai, hoặc nói chính xác hơn là hắn luôn được ĐÀNG HOÀNG LÀM MỘT KẺ VÔ ƠN, “qua cầu rút ván”, hoặc “vắt chanh bỏ vỏ”
 9. Ngày 1/3/2021, sau khi xác định chắc chắn là cậu em đang bị điếm ăn vạ, bà chị gọi ngay cho cậu em vào lúc quãng 17 giờ, hỏi đã xem FB của đại dụ và cô trưởng đại diện hãng HK chưa? Thì hắn lúng túng trả lời là “nó đùa đấy mà”. Bà chị cười to: “Chỉ có lũ điếm mới đùa như vậy. Sau khi cài sex thì lên mạng thông báo rộng rãi là “Hốt được luôn rồi”.
 10. Để khẳng định suy luận,  bà chị post bài đầu tiên vào lúc 18.20 ngày 1/3/2021, để thử xem dự đoán “thằng em bị điếm cài” có đúng không. Bài viết được tag lên tường của cậu em (FB của hắn để chế độ hiện bài viết nếu bà chị tag). Hắn để nguyên trên tường không xóa. Ngày 3 và 5/3/2021, bà chị post tiếp 2 bài nữa, hắn vẫn không động tĩnh gì. Ngày 7/3 bà chị gọi điện nói chuyện với chị bạn thân, kể rõ câu chuyện, cũng nêu dự đoán là thằng em đang bị ăn vạ. Sau khi nghe chi tiết sự việc, chị bạn suy nghĩ, kể cả việc bài chửi điếm của bà chị lúc đó vẫn nằm trên tường hắn, và xác nhận là “chắc sự việc xảy ra như vậy”, vì không người đàn bà nào chịu được cái sự “gọi là bồ” dán bài chửi nó là điếm trên tường hắn, trừ khi nó đang bị chính cô ta ăn vạ đòi tiền, nên sử dụng bài chửi để thoát khỏi vụ điếm ăn vạ. Chị bạn khuyên là: “Có lẽ em nên viết thêm một vài bài nữa cho đủ liều, cái bọn điếm kiểu này mặt chúng trơ lắm”. Ngay 10/3, sau bài post có hơi “nói xéo” đàn ông VN, thì thằng em xóa cả 4 bài và đổi chế độ không cho bài của bà chị hiện lên tường mình nữa
 11. Ngày 22/3, cậu em chở bà chị đi thăm mộ. Đáng lưu ý một điều: từ 1/3, khi bà chị post bài đầu tiên, cho đến 23/3, thằng em không bao giờ nói đến hoặc “nhắc nhở”  là đừng post nữa, gặp nhau vẫn nói chuyện hết sức bình thường, vui vẻ. Thậm chí, ngày 23/3, khi nói chuyện ở nhà thằng em, bà chị còn nói về việc phối hợp với một trường đại học mở  khóa dạy các phương pháp chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh theo phương pháp tự nhiên, thằng em đồng ý tham gia, nhưng nói sẽ phải bỏ học DBA, vì không thể làm hai việc đó một lúc. Bà chị khuyên rằng:: “Ừ, thật ra 60 tuổi đầu, DBA giờ này cũng chẳng còn có ích gì nhiều, thôi bỏ đi”.
 12. Tối 17/10: bà chị nhận được cái ảnh thằng em chụp với đại dụ, cùng gia đình Cốc du côn, bèn gửi ngay cho thằng em.
 13. Ngày 21/10, Cốc lên FB dọa dao kéo, đại dụ bình luận ngay lập tức là: “Nhà mới chưa có dao”. Dự đoán là chúng đang ăn vạ đòi đại gia “đền bù danh dự nghề điếm” cái nhà.
 14. 24/10: du côn trong đường dây điếm “áp giải” đại gia đi ăn với cô đại diện trưởng một hãng hàng không lớn ở Singapore, chắc để bắt đền” và ăn vạ tiếp, cái vụ làm mọi việc bung bét ra, khiến cô ta phải làm kiểm điểm vì công khai kêu gọi đàn bà đi săn trai trên trang FB, tuy là của cá nhân nhưng khoe rất rõ là trưởng đại diện.
 15. 31/10/2021: Một mình không chiến nổi với bầy điếm lang sói, đại gia viết email ngầm “kêu cứu” bà chị, với nội dung đơn giản là “đang không ở Việt nam”. Bà chị hiểu ngay là đang bị chúng “nhốt kỹ để ăn vạ tiền”, nên cố tìm hiểu đưa sự việc ra ánh sáng, hy vọng cứu được cậu em khỏi móng vuốt của “đại dụ”. Ngu đến mức để chúng dọa nạt dụ dỗ, bay sang Singapore ngày 03/10/2021, cách ly đến ngày 17/10, vừa ra khỏi khách sạn cách ly, thì bị chúng áp tải ngay về nhà du con Cốc.
 16. Ngày 12/11: băng điếm trơ tráo ép đại gia viết, rồi “đại dụ” mặt dày gửi email cho bà chị, chắc với ý định đàm phán để bà chị đồng ý cho chúng “buông” vụ kiện. Bà chị trả lời và chửi cho một trận te tua, và tuyên bố không bao giờ thèm hạ mình trả lời điếm nữa.
 17. 14/11/2021: đại dụ mất chức trưởng ban liên lạc. Cũng ngày đó, đại gia email hứa hẹn với bà chị là: “khi nào về được sẽ gặp”.
 18. 03/12/2021: chắc lại bị “ức chế” điều gì, đại gia lập trang FB ảo, bắn tin cho bà chị qua một cái bình luận dưới bài viết của bà chị trên FB. Biết ngay đó là bài để kích bà chị chửi tiếp hội điếm và “đại dụ”, nhưng bà chị vẫn cẩn thận thử xem suy luận của mình có đúng không? Bèn email chửi đại gia về vụ fb ảo vào lúc 21.30 cùng ngày. Ngay lập tức, đại gia chặn bà chị không cho vào trang ảo nữa
 19. Sáng 4/12: bà chị thông báo trên FB rằng: hoặc hội điếm, hoặc đại gia tạo FB ảo để “bắn tin: cho bà chị bằng bình luận, thì gần như ngay lập tức, cô du côn tên là “Cốc”, trong băng điếm viết bài trên FB ngầm chửi đại gia là “súc vật”.
 20. Ngày 10/12: du côn “Cốc” lên FB giở trò dọa thêu băng đòi nợ, để luôn ảnh chứng minh nhân dân của chị hoặc em gái cô ta lên đó để lời dọa có thêm sức nặng.
 21. 15/12/2021: vụ “chuyến bay giải cứu” bắt đầu trở nên cực kỳ nóng, sau hàng loạt bài viết tố cáo là bị mất rất nhiều tiền để được về trên các chuyến bay mang tên “giải cứu”.
 22. Ngày 30/12/2021: đại gia “bắn tin” qua nhóm bạn bè cùng học dự bị tiếng Nga của trường đại học quân sự cùng khóa 1…6
 23. Ngày 1/1/2022: thấy bắn tin qua nhóm bạn không có tác dụng gì, vì bà chị im lặng, đại gia bắn tin qua một cậu em, đề nghị bà chị “không vứt củi vào rừng đang cháy”. Cho đến lúc đó, bà chị vẫn không hề ngờ rằng có khả năng cậu em đại gia bị “đại dụ” cài để dính vào vụ “chuyến bay giải cứu”
 24. Ngày 14/1/2022: đòi gặp bằng được một người bạn chung của bà chị và đại gia tại Singapore, để “kể lể” tha thiết, ôn lại những kỷ niệm về tình cảm 20 năm với bà chị, cũng nói bắn tin nửa vời (để ai hiểu thế nào cũng được) về việc bị “đại dụ” gài.  
 25. 28/1/2022: 4 người đầu tiên bị bắt trong vụ chuyến bay giải cứu
 26. 05/2/2022: một đám cưới không có khách mời, người dự chỉ trơi trọi cô dâu “đại dụ” và 4 cô trong băng điếm: Cốc, Sách…tham dự. Lý do xảy ra  đám cưới có thể là:
  1. Đại gia bị gài sex từ đầu năm 2021, khi chưa ai biết gì về “chuyến bay giải cứu”, nên đại dụ cho vào tròng bằng cách “nhờ anh viết đề án”, hướng dẫn đường hướng kinh doanh? Với các tài liệu đó trong tay, thì chúng có thể đổ ngay cho đại gia chủ trì vụ chuyến bay giải cứu?
  2. Vì vậy: đại gia đành “nhắm mắt đưa chân”, thôi thì coi như là để “cùng chiến tuyến”, cùng nhau lo xử lý vụ việc, kể cả tính bài chạy chọt, hối lộ…
 27. Đã cưới vợ rồi: vậy mà tối 12/2/2022, vẫn còn ghen tức lồng lộn khi anh bạn của bà chị làm thơ tặng chị, đăng trên FB. Vậy là lại mở FB ảo ra để bình luận chứi bới bà chị.
 28. Cái sự việc cứ “mở ra đóng lại” trang FB ảo để “bắn tin” cho bà chị, nó cứ xảy ra quãng 2 – 3 tuần một lần. Nếu bắn tin mà bà chị không có phản ứng gì, không có bài “chỉ mặt đặt tên đại dụ, thì hắn “bắn tin” liên tục tiếp cho đến khi bà chị cất lên tiếng nói để chửi những hành động khốn nạn của “đại dụ” và băng điếm. Ví dụ: tối 10/5/2022: hắn bắn tin, bà chị kệ. Tối 13/5: hắn bắn tin tiếp. Bà chị biết là cậu em đại gia đang bị “hạn” to, nên tung bài với mục đích làm băng điếm sợ mà để cho cậu em yên. Ngay lập tức, du côn Cốc viết bài chửi sự khốn nạn của đại một cách thậm tệ trên trang của cô ta, “đại dụ” nhảy ngay vào bình luận, “cốc” chỉ mặt trả lời: “bà chính là nhân vật chính”. Rồi cả lũ đồng thanh nói theo kiểu: cho nó biến đi  
 29. Sáng 07/6/2022: bà chị rời khỏi nhà lúc quãng 7 giờ sáng, thì có kẻ đột nhập nhà bà chị (vì vẫn còn giữ chìa khóa từ xưa), chẳng lấy bất cứ thứ gì, chỉ vứt một chiếc dép đi trong nhà, để bắn tín hiệu là “tớ đến thăm cậu”. Chắc đại gia không biết là bà chị rời nhà sớm thế vào hôm đó
 30. Vào 09.10 sáng 26/6: em trai đại gia nhắn tin muốn gặp nhau ở Mũi né đế nói chuyện (chắc là muốn chính thức nhờ bà chị ra tay “giải cứu khỏi băng điếm. Đã giáp mặt tại The Cliff, chưa kịp nói câu gì thì cậu em trai hắn lao vào nói năng hỗn láo, vậy là bà chị tuyên bố không thèm nói chuyện nữa. Mắt mũi cậu em thần ra quãng 10 phút, đứng lặng không động đậy.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *