KINH HOÀNG VACCINES COVID

CÁC BÁC SĨ PHÁT HIỆN RA GRAPHENE ĐANG ĐƯỢC TRUYỀN TỪ NGƯỜI ĐƯỢC TIÊM CHỦNG COVID SANG NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC TIÊM CHỦNG, PHÁ HỦY TẾ BÀO MÁU VÀ GÂY RA CỤC MÁU ĐÔNG

https://safechat.com/post/3000053743861022626

Bởi THE EXPOSÉ – Ngày 24 tháng 8, 2022

Trong bộ slide mới nhất của mình về các mẫu máu được lấy từ cả những người “đã được tiêm chủng” và chưa được tiêm chủng, Tiến sĩ Philippe van Welbergen đã chứng minh rằng graphene được tiêm vào người đang tổ chức và phát triển thành các sợi và cấu trúc lớn hơn, đạt được đặc tính từ tính hoặc điện tích và các sợi đang cho thấy dấu hiệu của cấu trúc phức tạp hơn với các vân.

Ông cũng chứng minh rằng “các mảnh” của graphene đang được truyền từ những người được “tiêm chủng” sang những người không được tiêm vắc-xin hoặc chưa được tiêm chủng, phá hủy các tế bào hồng cầu của họ và gây ra cục máu đông ở những người chưa được tiêm chủng.

Tiến sĩ Philippe van Welbergen (“Tiến sĩ Philippe”), Giám đốc Y tế của Phòng khám Y sinh: https://biomedclinics.wixsite.com/biomedical/about-us , là một trong những người đầu tiên cảnh báo công chúng về tác hại gây ra cho máu của mọi người do tiêm Covid bằng cách công bố hình ảnh mẫu máu năm ngoái dưới kính hiển vi.

Vào đầu tháng 7 năm 2021: https://expose-news.com/2021/08/31/german-doctors-and-lawyers-assess-blood-smears-from-people-who-have-had-covid-injections-for-me-this-is-euthanasia-for-me-this-is-mass-murder-a-crime-on-a-grand-scale/ , Tiến sĩ Philippe , đã được phỏng vấn trên một kênh cộng đồng Nam Phi, Loving Life TV. Ông giải thích rằng khi bệnh nhân của ông bắt đầu phàn nàn về tình trạng mệt mỏi mãn tính, chóng mặt, các vấn đề về trí nhớ, thậm chí đôi khi bị tê liệt và hành kinh muộn (phụ nữ từ 60 tuổi trở lên), ông đã lấy mẫu máu. Máu của họ có cấu trúc giống như ống khác thường, một số hạt sáng lên và nhiều tế bào bị hư hỏng. Rất ít tế bào khỏe mạnh được nhìn thấy. Cho đến trước đó ba tháng, anh chưa bao giờ nhìn thấy những hình thành này trong máu. Bây giờ chúng ta biết những cấu trúc giống như ống này là graphene.

Kể từ đó, Tiến sĩ Philippe đã là khách mời thường xuyên trên kênh truyền hình Cuộc sống yêu thương: https://lovinglifetv.com/?s=Philippe : thổi còi buổi triển khai tiêm COVID thử nghiệm; cung cấp thông tin cập nhật về thiệt hại ngày càng tăng đối với máu do tiêm COVID thử nghiệm theo thời gian; và cập nhật về tình hình COVID ở Vương quốc Anh và Nam Phi.

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, Tiến sĩ Philippe đã quay trở lại kênh truyền hình Loving Life để công bố hình ảnh về các mẫu máu mới nhất của ông. Luồng trực tiếp khá dài: https://lovinglifetv.com/live-the-death-zone-science-101-blood-slides-and-the-experimental-drug-presented-by-dr-philippe/ nên Loving Life TV đã tách nó thành hai phần.

Phần Một: https://lovinglifetv.com/dr-philippe-part-one-the-talk/ là phần thảo luận bao gồm các câu trả lời cho các câu hỏi của khán giả.

Trong Phần Hai: https://lovinglifetv.com/dr-philippe-part-two-the-blood-slides-12-february-2022/ , Tiến sĩ Philippe trình bày những hình ảnh về các slide máu mới nhất của mình và giải thích những gì mà các hình ảnh đang hiển thị. Ông thảo luận về gần 100 phiến đồ lấy máu từ cả bệnh nhân “được tiêm chủng” và không có vắc xin. Các slide của ông cho thấy những bệnh nhân không tiêm vắc-xin đã bị “nhiễm độc tố vắc-xin thông qua việc lột xác”.

Dưới đây là một đoạn clip ngắn từ Phần Hai do kênh The Timeline Post: https://lovinglifetv.com/dr-philippe-part-one-the-talk/ trên Telegram cung cấp.

. Clip Dr Philippe (Phần hai), The Blood Slides, ngày 12 tháng 2 năm 2022: https://videopress.com/v/LaqNWxpf

Dưới đây là hình ảnh của các tế bào hồng cầu khỏe mạnh điển hình khi quan sát bằng kính hiển vi, máu trông như thế nào. Không có đông tụ hoặc vật thể lạ trong đó.

. Hình ảnh

Hình ảnh tiếp theo là của một người đã được tiêm thuốc COVID thử nghiệm. Máu đông lại, các tế bào hồng cầu bị biến dạng kết tụ lại với nhau. Tế bào được bao bọc trong ảnh là tế bào hồng cầu khỏe mạnh, một trong số ít tế bào trong ảnh, nằm dọc theo các sợi graphene. Bạn có thể thấy kích thước của các sợi graphene tương quan với kích thước của một tế bào hồng cầu. Các sợi có kích thước này sẽ gây tắc nghẽn các mao mạch. Bạn cũng có thể thấy các sợi graphene rỗng và chứa các tế bào hồng cầu.

. Hình ảnh

Một vài tuần trước khi video dưới đây được thực hiện, Tiến sĩ Philippe bắt đầu nhận thấy hiệu ứng phân cực từ hoặc điện trên các mặt khác nhau của các sợi graphene. Trong hình ảnh dưới đây, ở bên phải của sợi, các tế bào được đông tụ lại và ở phía bên trái là khoảng trống trông giống như một khoảng trống hoặc khoảng cách gần giống hình chữ “C”. Tiến sĩ Philippe nói rằng “hành vi” này chưa từng được nhìn thấy trước đây nhưng bây giờ, đột nhiên, nó được nhìn thấy trong hầu hết các mẫu. Đó là một dấu hiệu cho thấy “những thứ này đã thay đổi, phản ứng của chúng với các tế bào máu xung quanh đã thay đổi… và tôi không biết điều gì đã kích hoạt nó”, ông nói.

. Hình ảnh

Hình ảnh dưới đây là mẫu máu của một đứa trẻ ba tuổi chưa được tiêm vắc-xin hoặc chưa được tiêm chủng. Nó cho thấy các mảnh hoặc “mảnh vỡ” của graphene “là kết quả của sự rụng trứng”, nói cách khác, graphene đã được truyền từ cha mẹ “đã được tiêm chủng” sang đứa trẻ chưa được tiêm chủng của họ.

. Hình ảnh

Dưới đây là hình ảnh mẫu máu của một đứa trẻ tám tuổi chưa được tiêm chủng, máu của đứa trẻ đã bị ô nhiễm và phá hủy do lây truyền graphene từ những người xung quanh đã tiêm COVID. Về cơ bản, cánh tay phải và cẳng chân phải của trẻ bị liệt, trẻ không thể nhấc cánh tay phải và đùi không hoạt động bình thường.

. Hình ảnh

Bài thuyết trình của Tiến sĩ Philippe thực sự mở mang tầm mắt và kinh hoàng – một điều phải xem, đặc biệt là đối với những người tuyên bố tiêm COVID là “an toàn” và luôn khăng khăng mọi người nên tiêm. Tiêm COVID là vũ khí diệt chủng và làm thế nào những người đã thiết kế ra chúng vẫn có thể đi lại tự do là điều không thể tin được.

Quý vị có thể xem bài thuyết trình dưới đây hoặc trên TV Cuộc Sống Yêu Thương TẠI ĐÂY: https://lovinglifetv.com/dr-philippe-part-two-the-blood-slides-12-february-2022/ .

Chia sẻ bài viết của Lâm Hoàng từ trang Safechat

*

From: https://expose-news.com/2022/08/24/graphene-transmitted-to-unvaccinated/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *