KHẨN: AI ĐÃ “VAN XIN CON VỊT” – HÃY LÀM NGAY

https://www.facebook.com/groups/thaidocviethealthy/permalink/3024009464532337/

Dù nhiều người biết tác dụng phụ của “van xin con vịt” nhưng do yc công việc, đi lại … theo quy định nên phải van xin, và rất nhiều người đã nhắn tin chia sẻ các vấn đề gặp phải sau khi van xin – kèm theo là 2 trường hợp như vậy. Mọi người CHẮC CHẮN có VÔ VÀN triệu chứng khác, có thể ít hay nhiều, nặng hay nhẹ …
Nếu chưa van xin con gì, thì “van xin con vịt Bắc Kinh” là … giảm bớt tác dụng phụ nhất nha cả nhà.
Câu hỏi được đưa ra là: Lỡ van xin rồi, làm sao giảm thiểu các tác hại của nó với sức khỏe??? Đó cũng là điều Ad vô cùng quan tâm và đã tìm hiểu, ngoài các ý kiến U70 và VHT hướng dẫn, hôm vừa rồi em Phuong Huyen Do gửi cho 1 bài tổng hợp khá hay và đầy đủ, tui tổng hợp ở đây theo thứ tự ưu tiên, số 1 là tin vui nhất cho các tín đồ Coffee ngược:
1. COFFEE ENEMA, vì đây là phương pháp TỰ NHIÊN và HIỆU QUẢ ngay lập tức, giúp gan sản xuất ra ezyme GST (glutathione s-transferase) tăng khả năng thải độc lên 600-700 lần. Và là thứ có thể thải được “siêu kim loại G.O (G.ra.phe.ne O.xi.de) hoặc S.P gai pro.te.in tăng đột biến có trong van xin con vịt – nhiều báo cáo về tác dụng phụ bao gồm đông máu (huyết khối), rối loạn chảy máu, vô sinh, sẩy thai tự nhiên, kinh nguyệt không đều ở phụ nữ, động kinh, tự kỷ, dị ứng, rụng tóc v.v.
2. UỐNG KHOÁNG SÉT BENTONITE + MÃ ĐỀ (kết hợp với coffee enema) trong 2-4 tuần liêt tiếp, vì khoáng sét chứa Ion -, có khả năng hút kim loại nặng, virus và các dư lượng thuốc trừ sâu (mang ino +) trong bề mặt đường tiêu hóa, máu … và tống ra ngoài.
3. THẢI ĐỘC GAN & NẤM CANDIDA sẽ giúp nâng cao kháng thể tự nhiên. Uống trà thải độc phổi giúp phổi khỏe hơn
4. Ăn uống đủ chất, lượng, thực phẩm tươi và chứa nhiều vitamin C như Amla, tăng rau củ xanh (ăn sống hoặc ép nước), cỏ lúa mì, trái cây và họ đậu nảy mầm, các sản phẩm lên men, chất béo tốt (dầu dừa, olive, bột 3 trong 1), các gia vị và thảo dược (kstn) … có thể tham khảo bảng thực phẩm kèm theo có chứa GST tự nhiên từ bài em Huyền chia sẻ https://www.facebook.com/1282521278/posts/10226172178792589/
5. TẬP – TẮN NẮNG – THỞ – XÔNG RỬA MŨI HỌNG – TINH THẦN TÍCH CỰC & THƯ GIÃN: Rất quan trọng trong việc nâng cao đề kháng của cơ thể.
6. NHỊN ĂN (Nhịn ướt & khô) cũng là pp thải độc vô cùng hiệu quả.
CHÚC CẢ NHÀ NẮM ĐƯỢC SỨC KHỎE TRONG TAY MÌNH!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *