MẠNG XÃ HỘI

MẠNG XÃ HỘI

Tôi buộc phải mở tài khoản ở mạng mới Safechat – vì có vẻ mạng
này ít bị chi phối hơn anh Phây (đấy là tôi nghe một số người dùng nói vậy).

Tài khoản của tôi: https://safechat.com/u/tran.bich.ha.
TỪ nay, tôi sẽ chuyển các bài viết được coi là “nhậy cảm” sang trang này, rất
mong được gặp bạn bè ở “ngôi nhà chung mới mẻ” – hy vọng không khí sẽ trong lành hơn.

Quan điểm của mỗi người cực kỳ khác nhau về việc sử dụng mạng
xã hội. Với bản thân tôi, mạng xã hội chỉ nên được sử dụng để:

Chia sẻ với nhau những điều có ích ở bất cứ lĩnh vực nào: sức khỏe, tâm lý, khoa học, gia đình…

Kể ra cho nhau nghe những sự thật, nhiều khi là khá TRẦN TRỤI vì bị che dấu dưới các quan niệm cổ hủ về đạo đức theo kiểu “xấu che tốt re”, hoặc những khuôn phép bị xã hội hiện đại nhồi vào đầu “kiểu như các phép lịch sự quá đà không cần thiết”.

Mỗi người đều có quyền kể và nói ra sự thật (dù điều đó liên quan đến bất cứ ai) – vì sự thật bị che dấu lâu ngày – sẽ đầu độc cuộc sống của từng con người, từng gia đình và cả xã hội: việc nói ra sự thật sẽ làm cho những kẻ xấu phải thay đổi để sống tốt hơn, việc tốt và người tốt được ghi nhận – cũng sẽ có động lực để tiếp tục sống tốt.

Khi mạng xã hội bị chi phối bởi các thế lực đồng tiền, thì nó bắt đầu đi vào guồng quay của sự thiếu công bằng. Nó sẽ DÙNG CÁI QUYỀN để chặn, gỡ bỏ bài viết, chặn đúng tài khoản – để bảo vệ cho lợi ích của điều gì đó, những quyền lợi to lớn nào đó. Và công chúng chỉ còn được phép viết, chia sẻ cho nhau trong một khuôn mẫu họ định sẵn. Hình như anh Phây “thân yêu” đang đi vào “vết mòn” đó”.

Về Vaccines Covid: tôi không phản đối việc tiêm Vaccines – nhưng việc chính quyền của tất cả các nước trên thế giới đồng lòng dùng những biện pháp kinh khủng đánh vào cuộc sống của con người, để ép tất cả phải tiêm – biến mỗi người thành “thỏ thí nghiệm” cho các tập đoàn dược sản xuất thật nhiều, tích lũy lợi nhuận đầy túi. Chưa bao giờ diễn ra một sự kiện kinh khủng đến vậy: một loại thuốc đang trong giai đoạn thử nghiệm, chưa hề đủ dữ liệu để chứng minh tính an toàn về lâu dài – mà được ép để tiêm cho tất cả mọi người – TIÊM, TIÊM NỮA VÀ TIÊM MÃI?

Anh “phây” không cho tôi post bài và cmt, likes trong 7 ngày – tước quyền nói ra sự thật của con người. Việc tôi làm – là tìm thông tin, rồi chia sẻ những thử nghiệm chứng minh nhiều cái hại của Vaccines Covid – do các nhà khoa học của Đức, Ba lan, Anh chủ trì, thực hiện trong 2 năm qua.

TÔI KHÔNG VI PHẠM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, MÀ CHỈ NÓI RA SỰ THẬT ĐANG BỊ CẢ THẾ GIỚI CHE DẤU.

Chúng ta không phải là những con cừu để rồi bị mạng xã hội “chăn dắt”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *